Thiết kế website bất động sản uy tín tại TPHCM

website bất động sản ilandvietnam 1

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và phát triển một trang website chuyên nghiệp cho dự án bất động sản của mình? Thế nhưng, bạn đang phân vân chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín tại TPHCM? Vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

Vì sao cần thiết kế website bất động sản tại TPHCM?

Đối với những người làm môi giới, kinh doanh nhà đất, việc đầu tiên họ cần làm đó chính là thiết kế website trước khi tung ra thị trường dự án mới. Vậy lý do vì sao các doanh nghiệp, người môi giới bất động sản cần phải thiết kế website?

  • Website hỗ trợ doanh nghiệp đưa thông tin dự án bất động sản đến nhanh hơn với khách hàng.
  • Website giúp tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp không phải mất tiền đăng bài lên trang website rao vặt và sau đó bị trôi bài nhanh chóng.
  • Website hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình.
  • Website hỗ trợ doanh nghiệp chạy quảng cáo google nhanh chóng  và kịp thời.
ilandvietnam
Website hỗ trợ doanh nghiệp đưa thông tin dự án bất động sản đến nhanh hơn với khách hàng

Qdbrand – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website dự án bất động sản TPHCM uy tín

Qdbrand hiện là đơn vị chuyên về thiết kế website bất động sản uy tín tại khu vực TPHCM với trên dưới 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang tạo ra hàng ngàn dự án website lớn nhỏ chất lượng cho các khách hàng cá nhân và tổ chức. 

Qdbrand luôn tối ưu hóa chi phí cũng như trang website theo chuẩn SEO google nhằm mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng. Cụ thể:

  • Qdbrand thiết kế web theo công nghệ mã nguồn hiện đại nhất hiện nay. Bố cục giao diện thiết kế landing page hiện đại, đẹp và thu hút người truy cập.
  • Qdbrand thiết kế web tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả cao.
  • Qdbrand sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế trang web nói chung và web bất động sản nói riêng.
  • Qdbrand cam kết, phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, hoạt động 24/7. Đồng thời, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách chuẩn SEO và tối ưu SEO miễn phí.
  • Qdbrand còn tăng miễn phí combo tên miền lẫn hosting với tốc độ cao khi thiết kế website bất động sản trị giá 1 triệu đồng trở lên.
thiết kế website bất động sản
Qdbrand sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm 

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website dự án bất động sản tại TPHCM của công ty Qdbrand để các bạn tham khảo. Nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay cho Qdbrand theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá kịp thời bạn nhé!

Huỳnh Quang Diệu

Web Developer