Lợi ích khi thiết kế Website, Landing Page bán hàng

Thiết kế website, Landing page chuyên nghiệp

Thiết kế, xây dựng website và landing page hiện là chiến lược marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp theo đuổi lâu dài. Vậy, website, landing page là gì? Lợi ích khi thiết kế website, landing page bán hàng như thế nào? Cùng với chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Website, landing page bán hàng là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu lợi ích khi thiết kế website, landing page bán hàng. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua khái niệm website, landing page bán hàng là gì trước bạn nhé!

Landing page còn có tên gọi khác là trang đích, là trang website dùng để giới thiệu về một dịch vụ/sản phẩm nào đó của doanh nghiệp. Ví dụ, doanh nghiệp đang dự định tung ra thị trường một sản phẩm/dịch vụ mới. Họ sẽ bắt tay vào thiết kế ngay một trang website landing page chỉ để tập trung giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ đó. 

Landing page thực chất là trang con của website. Tuy nhiên, trang đích thường được doanh nghiệp đầu tư nhiều chất xám và nội dung chuẩn SEO hơn. Mục đích nhằm tối ưu nội dung hơn về dịch vụ/sản phẩm.

Thiết kế Website, Lading Page
Website, Lading Page là gì?

Lợi ích khi thiết kế website, landing page bán hàng

Không phải ngẫu nhiên các doanh nghiệp lại dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào thiết kế, xây dựng website, landing page để bán hàng. Lý do là bởi, chúng đem lại nhiều lợi ích nổi bật sau:

Cung cấp thêm thông tin sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

Thực tế, một doanh nghiệp thường kinh doanh nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Và họ không thể thu hút, lôi kéo khách vào trong một trang website chính của mình. 

Chính bởi vậy, thiết kế landing page sẽ hỗ trợ tăng mức độ nhận thức cũng như thông tin khách hàng về sản phẩm. Đồng thời, giúp doanh nghiệp thu hút, giữ chân được khách hàng trung thành lâu hơn.

Lợi ích thiết kế website, Landing page
Lợi ích thiết kế website, Landing page

Tăng traffic và doanh số bán hàng

Trang website, landing page xây dựng nội dung chuẩn SEO sẽ có vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tăng lượng traffic. Đồng thời, hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thông qua việc mua hàng cũng như tăng doanh số bán hàng. 

Vì thế, doanh nghiệp khi thiết kế website, landing page cần phải tối ưu hình ảnh, nội dung cũng như các video ngắn. Landing page càng hay, sáng tạo lại càng thu hút được nhiều khách hàng.

Nâng cao độ tin cậy cho doanh nghiệp

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số lợi ích nổi bật khi thiết kế website, landing page bán hàng để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Huỳnh Quang Diệu

Web Developer